Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Liệu AdsPower gia tăng lợi nhuận kinh doanh trên Facebook hay các mạng xã hội

Mã sản phẩm: TopAdsPower
Tình trạng: Còn hàng
168.000,00
-+

Liệu AdsPower gia tăng lợi nhuận kinh doanh trên Facebook hay các mạng xã hội

Khi Quý khách sỡ hữu tài khoản Adspower có quyền truy cập mở quảng cáo và không giới hạn chi tiêu cao là lợi thế nền tảng để quảng cáo với số lượng lớn trên các nền tảng như Facebook hoặc Google Ads. Nguyên tắc cơ bản là giống nhau ở mọi nơi - bạn phải làm cho các thuật toán "tin tưởng" bạn. Tuy nhiên, mỗi nền tảng đều có những đặc thù riêng đáng được chú ý.

Có 2 tùy chọn chính để nhận được lượng quảng cáo phù hợp trên các nền tảng đó: mua tài khoản mới hoặc tự nuôi chúng (còn được gọi là "farm"). Quá trình nuôi tài khoản là một quá trình không thể tránh khỏi trong toàn bộ chuỗi kinh doanh, trực tiếp tạo ra giá trị: một tài khoản bạn có thể bán cho ai đó hoặc sử dụng cho các hoạt động quảng cáo của riêng mình và đảm bảo an toàn cho tài khoản đó. Về mặt kỹ thuật, không khó để farm tài khoản. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng AdsPower để tạo và quản lý hàng nghìn tài khoản Facebook.

 AdsPower là gì?

Bất kỳ ai quản lý nhiều tài khoản trên một hoặc nhiều nền tảng đều có thể gặp phải lệnh cấm tài khoản vào một thời điểm nào đó. Nguyên nhân thường là do các tài khoản này được chạy trên cùng một thiết bị và địa chỉ IP, nghĩa là chúng có dấu vân tay trình duyệt giống hệt nhau, khiến nền tảng tin rằng chúng được điều hành bởi cùng một người. AdsPower

là một giải pháp được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể mở một số cấu hình trình duyệt trong AdsPower và tùy chỉnh dấu vân tay của từng cấu hình.


Khi bạn chạy các tài khoản của mình trong các hồ sơ riêng biệt, bạn thực sự đang che giấu dấu vân tay thực của mình, hay nói cách khác, danh tính thực. Bằng cách này, tài khoản của bạn sẽ được coi là được điều hành bởi các danh tính riêng biệt, tránh bị tạm ngưng. 

Ai sử dụng AdsPower?

        Các chuyên gia mạng xã hội: tạo tài khoản trên mạng xã hội, đăng nội dung lên một số nhóm trên mạng xã hội cùng một lúc và tăng số lượng người đăng ký;

        Các nhà phát triển tìm hiểu cách phần mềm hoạt động trên các thiết bị hoặc nền tảng ảo, tiết kiệm khi mua các thiết bị vật lý;

        Chuyên gia kinh doanh chênh lệch lưu lượng truy cập hoạt động từ các vị trí địa lý khác nhau, phân phối lưu lượng dữ liệu giữa các khách hàng và giảm thiểu rủi ro;

        Các chuyên gia SEO thực hiện dịch vụ seo từ khóa phân tích cú pháp trang web ở các vị trí địa lý được xác định trước. Vì vậy, họ sử dụng tất cả các lợi thế mà các trang web proxy đáng tin cậy cung cấp cùng với trình duyệt chống phát hiện;

        Các nhà tiếp thị đặt quảng cáo trên các nền tảng khác nhau, so sánh giá cả và bán dịch vụ trên các trang web riêng biệt;

        Các nhà quảng cáo kiểm tra hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo tại các khu vực, đối tượng mục tiêu của họ;

 

Lợi ích của việc sử dụng AdsPower

Quản lý nhiều tài khoản

AdsPower có thể giúp bạn quản lý nhiều tài khoản trên tất cả các nền tảng, bao gồm nhập và xuất tài khoản hàng loạt, tạo tác vụ, v.v.

Quản lý vân tay trình duyệt

Mỗi cấu hình trình duyệt có một bộ dấu vân tay kỹ thuật số độc lập, bao gồm múi giờ, ngôn ngữ mặc định, tác nhân người dùng, phông chữ và độ phân giải. Bạn có thể dùng thử bộ vân tay do chính trình duyệt cung cấp hoặc tự mình tùy chỉnh thông tin vân tay.

Đa luồng

AdsPower có thể mở nhiều cấu hình trình duyệt cùng một lúc. Các môi trường trình duyệt như vậy độc lập với nhau và có thể ngăn cản các liên kết lẫn nhau.

Tự động hoá

AdsPower cung cấp các công cụ tự động tích hợp có thể tự động hóa các tác vụ trên Facebook, Google, Amazon và bất kỳ nền tảng nào khác.

Hợp tác nhóm

AdsPower cung cấp chức năng làm việc theo nhóm, bao gồm chỉ định quyền, cho người dùng trong nhóm. Nó hỗ trợ công việc đồng thời của một số người dùng trong hệ thống.

Cookie

Khả năng chèn cookie của riêng bạn, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tránh được hàng trăm lệnh cấm cũng như di chuyển và sử dụng tài khoản của mình từ một trình duyệt hoặc dịch vụ khác.

Nhiều hệ điều hành

AdsPower hỗ trợ các phiên bản khác nhau của Windows, macOS, iOS và Android.

 

Chi phí của AdsPower

AdsPower cung cấp 4 gói giá: Miễn phí, Cơ bản, Chuyên nghiệp và Tùy chỉnh:

      Miễn phí: miễn phí vĩnh viễn, bao gồm 2 hồ sơ và 1 ghế quản trị viên

      Cơ sở: bắt đầu từ $9/tháng, giá tùy thuộc vào số lượng hồ sơ bạn cần và số lượng thành viên bạn muốn bao gồm

    Chuyên nghiệp: bắt đầu từ $50/tháng, giá tùy thuộc vào số lượng hồ sơ bạn cần và số lượng thành viên bạn muốn bao gồm

       Tùy chỉnh: tùy chỉnh kế hoạch của bạn theo ý muốn

Bản dùng thử miễn phí 3 ngày của gói Base / Pro hiện có sẵn trên website.


 

Cách nuôi tài khoản Facebook trong AdsPower

Việc xây dựng nhiều tài khoản tương tác (farm) tài khoản Facebook càn nhiều là cần thiết. Không có nó, bạn thậm chí không thể chi một số tiền rất nhỏ cho quảng cáo và nhiều quảng cáo sẽ không vượt qua kiểm tra và sẽ bị chặn. Bản thân việc kiểm tra cũng tốn nhiều thời gian.

 

Bằng cách làm cho tài khoản trông giống tài khoản của người thật hơn, chúng tôi đang mở rộng các tùy chọn cho hoạt động quảng cáo. Ngoài ra, các tài khoản có mức độ tin cậy thực sự cao có tùy chọn thanh toán sau.

 

Điều quan trọng là phải hiểu rằng các nguyên tắc của các hệ thống bỏ qua dựa trên kinh nghiệm của nhiều thử nghiệm và sai sót, từ đó các mẫu tương ứng được rút ra. Không có bí mật nào trong chúng, đúng hơn, nó có thể được gọi là một chuỗi logic được xây dựng. Trong trường hợp này, không có thuật toán nào đảm bảo kết quả. Trong một từ, - hãy thử nó!

 

Logic của hành động rất đơn giản. Hệ thống biết người dùng mới hành xử như thế nào. Đừng cố bỏ qua nó - điều đáng để thuyết phục rằng bạn là một người mới chỉ đang tìm hiểu tình hình. Bằng cách này, bạn sẽ dần dần thoát khỏi tình trạng bị nghi ngờ.

 

Bạn cần chuẩn bị những gì?

1. Hồ sơ cá nhân đầy đủ: ảnh, thông tin cá nhân, số điện thoại, ngày sinh, mật khẩu, email, thẻ ngân hàng.

2. Một địa chỉ IP phù hợp với hồ sơ.

3. Trình duyệt chống phát hiện, chẳng hạn như AdsPower.

4. Thời gian và sự kiên nhẫn.

 

Nguyên tắc xây dựng farm tài khoản

Tất cả ảnh và văn bản mà bạn chuẩn bị phải là duy nhất. Chúng càng độc đáo, bạn càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ hệ thống. Điều quan trọng là phải biết đo lường và không lạm dụng nó. 

        Đừng vội vàng và làm việc theo một mốc thời gian.

        Không thay đổi các mẫu hành vi trên cùng một tài khoản.

        Đừng nhầm lẫn giữa các tài khoản và thông tin về chúng!

Hãy nhớ rằng: bạn đang bắt chước hành vi của một người mới. Một người lần đầu tiên nhìn thấy giao diện Facebook sẽ không thể tìm thấy tất cả các chức năng mình cần trong vài giây.

 

Đây là cách nó hoạt động:

1. Trước tiên, bạn cần phải đăng ký. Tốt hơn là không nên thực hiện trực tiếp mà thông qua các trang web của bên thứ ba hỗ trợ đăng nhập Facebook.

2. Bạn cần tạo nội dung cơ bản cho tài khoản mới: câu chuyện, bài đăng, lượt thích và lượt xem trang.

3. Thêm những người ở gần khu vực bạn đã chọn làm bạn bè. Sẽ tốt hơn nếu mọi người thêm họ làm bạn của bạn. Tài khoản giả rõ ràng không cần phải thêm.

4. Cho phép một số trang web của bên thứ ba sử dụng Facebook.

5. Nhấp vào quảng cáo mà Facebook cung cấp và thực hiện các thao tác đơn giản ở đó.

6. Tạo một Trang dành cho người hâm mộ và bắt đầu đưa hoạt động trung lập lên đó.


Kéo dài toàn bộ quá trình này để các hành động giống như người thật, không có bất kỳ hành động quyết liệt nào. Toàn bộ quá trình sẽ mất từ 4-7 ngày, trong thời gian này, không cần phải vào tài khoản quảng cáo. Cùng với dịch vụ seo top sẽ tạo nên chiến dịch Power Ads thành công hơn mong đợi

Sau đó, bạn có thể bắt đầu thực hiện các hoạt động quảng cáo. Đầu tiên, tạo một vài bài đăng trung lập và quảng bá chúng. Bạn có thể chạy quảng cáo để tăng phạm vi tiếp cận và lượt xem video với ngân sách tối thiểu.

Vào ngày thứ 10, hãy phát triển quảng cáo mà bạn muốn quảng cáo thông qua tài khoản quảng cáo và cố gắng quảng bá quảng cáo đó thông qua Trang dành cho người hâm mộ. Bằng cách đó, bạn có thể biết liệu quảng cáo có vượt qua hay không. Nếu nó bị cấm, rất có thể nó sẽ không đi qua tài khoản quảng cáo.

Ngoài ra còn có một phương pháp rủi ro hơn - cố ý bị cấm hoạt động quảng cáo của Facebook và sau đó gửi tài liệu để xác minh với tên bạn đã chỉ định trong tài khoản. Nếu bạn vượt qua kiểm tra này, danh tiếng tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được cải thiện.

Sau tất cả các bước này, bạn có thể bắt đầu đổ quảng cáo của mình. Tất nhiên, một tài khoản hầu như không đáng để hy vọng, vì vậy tốt hơn là bạn nên khởi động một số lượng lớn chúng cùng một lúc.

Nếu bạn không có nhiều điện thoại và máy tính, đồng thời không muốn mất nhiều thời gian cho các cài đặt khác nhau, thì bạn phải sử dụng trình duyệt chống phát hiện. Nó sẽ bắt chước dữ liệu thiết bị của bạn, rất dễ sử dụng và mỗi tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ và không được kết nối theo bất kỳ cách nào với các tài khoản khác.

Hơn thế nữa

Bạn có thể tăng hoạt động trong tài khoản của mình bằng cách gửi tin nhắn từ trang của một cô gái trong diễn đàn công khai về hẹn hò hoặc chính trị với quan điểm rõ ràng khác với quan điểm của đại đa số người dùng.

Để thanh toán, bạn sẽ phải sử dụng thẻ được phát hành tại khu vực bạn chọn. Đôi khi thẻ ảo cũng có thể thông qua. Nếu không lấy được thẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các bên trung gian.

Mọi người đều khác nhau, nhưng hành động của một người thực thường nhất quán. Vì vậy, đừng đột ngột thay đổi mô hình hành vi của bạn.

Chúng tôi đồng hành cùng Bạn trong kinh doanh hướng đến thành công.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ