Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Gói quà biếu, tặng cho mọi dịp lễ, Tết quan trọng

Mã sản phẩm: GoiQuaTangBieu
Tình trạng: Chờ 3-7 ngày
1,00
-+

Gói quà biếu, tặng cho mọi dịp lễ, Tết quan trọng

Dịch vụ gói quà biếu, gói quà tặng cho mọi dịp lễ Tết có nhiều nét truyền thống văn hóa gói quà Việt Nam, giỏ quà của nhà cung cấp dịch vụ cho mọi người. Giỏ quà Tết được gói hết sức công phu nhưng thể hiện sự đơn giản ,sang trọng và tấm lòng người biếu, tặng. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gói quà, giỏ quà biếu cho tất cả các dịp lễ Tết hay cần tặng quà hộp gói sẵn, giỏ quà biếu tặng . Chúng tôi phục vụ quý khách với những hộp, gói quà riêng biệt có ý nghĩa. Đặc biệt hộp quà gói theo mục đích biếu tặng thể hiện tấm chân tình trong giỏ quà của người tặng quà. Với các hộp, gói quà gói sẵn đẹp mắt trang trọng trở thành một trong những giỏ quà, món quà được nhiều quý khách chọn mua. Do tính sang trọng của hộp quà gói thực tế và giỏ quà có ý nghĩa trong ngày lễ, Tết các dịp quan trọng trong cuộc sống. Trong các dịp tặng quà chúng ta cần chọn gói hộp quà, giỏ quà cân đối các thành phần trong gói quà: rượu, bánh, mứt, hạt cà phê...phù hợp với mục đích người sử dụng gói quà, hộp quà, giỏ quà.


Dịch vụ gói quà, giỏ quà  theo tiêu chuẩn có các mặt hàng như sau : 

– Món ngọt: Bánh, kẹo, mứt, hạt
– Món trái cây, hoa quả: Dưa, lê, táo
– Thức uống: Trà, rượu, nước giải khát, bia
– Các thành phần khác : Thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền

Dịch vụ gói quà lễ Tết thường xếp từ 5 – 7 món trong một giỏ quà đảm bảo sự đơn giản,sang trọng tinh tế sự lễ phép của người tặng quà… Ngoài các mặt hàng tươi, một số đặc sản của Đà Lạt như hồng sấy, dâu sấy, rượu vang Đà lạt, trà, cao atiso… cũng được đưa vào các hộp, giỏ quà dịp lễ,Tết, hay các sự kiện đặc biệt quan trọng. Dịch vụ gói quà cũng cung cấp gói quà từ L’angfarm (Đà Lạt) tập hợp các loại cà phê nguyên chất, trà atisô túi lọc đóng lon,hộp quà, trà lài truyền thống, bưởi sấy dẻo, hồng vuông xẻ sấy dẻo, kẹo dâu tằm ngào đường, kẹo dâu tây ngào đường, kẹo me cay, kẹo sữa thập cẩm.


Dịch vụ gói quà với các hộp sản phẩm giá trị hơn như trà ô long, cao atisô lá khô, bổ sung thêm các loại trái cây sấy như: xoài, nho, thanh long, chuối…, nước cốt dâu tằm hay dâu rừng, rượu vang hoặc bình rượu nếp bằng sành, rượu vang trong hộp quà, gói quà. Giỏ quà và hộp quà lễ, Tết cũng cung cấp  những dịch vụ gói quà gồm những rau củ quả theo xu hướng đơn giản ,sang trọng, mới lạ và trở thành phong cách mới của thị trường gói quà dịp lễ Tết, tặng người thân.


Chất liệu khung giỏ quà:  thường được sử dụng nhiều nhất là loại giỏ đan bằng vỏ bắp, lục bình và loại giỏ bằng mây tre....

Các thành phần khác : ruy băng, thiệp, hoa giả, hay nơ để trang trí giỏ quà … với nhiều kiểu dáng phối với hộp , giỏ quà khác nhau sẽ làm tăng giá trị của món quà .

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gói quà, giỏ quà  lễ, Tết, dịp quan trọng.....

- Chọn gói quà, giỏ quà có điểm đặc biệt: thường điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu hoặc hộp socola...

- Điểm nhấn gói quà từ dịch vụ gói quà, giỏ quà, hộp quà lễ, tết có các ưu thế: Thành phần chính khung chính giỏ để đựng quà tết là một chi tiết làm nền, tăng vẻ đẹp của các thành phần của giỏ quà tết. Do đó dịch vụ gói quà chọn cách đầu tư với mức phù hợp để có một cái giỏ đựng quà tết sao cho thật chắc chắn, thật đẹp, thật bắt mắt với kiểu cách độc đáo.

- Thông thường dịch vụ gói quà, giỏ quà chọn giấy bóng kính gói quà trong suốt, nên quý khách cần chú ý các sản phẩm có bao bì đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt, không móp méo. Dịch vụ gói quà cũng định hình chúng trong giỏ quà cần cố định để tránh va chạm đổ vỡ.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ