Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

-33%

Quảng cáo địa điểm kinh doanh

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: DiaDiemQC
Tình trạng: Còn hàng
Giá đặc biệt:5.990.000,00
Giá cũ:8.990.000,00
Tiết kiệm:3.000.000,00
Mua ngay! Chỉ còn 100 sản phẩm! 0 sản phẩm đã bán!
-+

Quảng cáo địa điểm kinh doanh

Quảng cáo địa điểm kinh doanh (QCĐĐKD) trên mạng dành cho khách hàng yêu thích kinh doanh, thương mại. Với ít người phục vụ hoặc nhân sự nhiều hơn khi quảng bá địa điểm kinh doanh (QBĐĐKD) vẫn giành ưu thế về khách hàng kèm theo dịch vụ seo địa phương trên bản đồ số Google Maps (Dịch vụ seo bản đồ Google Maps). Từ dịch vụ giới thiệu địa điểm kinh doanh hay quảng cáo địa điểm mang đến cho quý khách khách hàng tiềm năng. Dù kinh doanh nhỏ hay to đừng ngại sử dụng dịch vụ quảng cáo địa điểm để thông báo vị trí kinh doanh trên công cụ tìm kiếm. Từ chỗ góc nhỏ kinh doanh bún bò hay quán to bán phở, buôn bán ở đường phố có chỗ cố định, chợ đêm hay công việc kinh doanh phụ thêm ngoài giờ hành chánh. Chúng tôi giới thiệu dịch vụ quảng cáo (quảng bá thông báo) địa chỉ kinh doanh của quý khách vào danh sách tìm kiếm của các cỗ máy Google, Bing, Yahoo, Yandex.. Từ Mũi Cà Mau, đén thành phố Hồ Chí Minh, Đà Năng, Hà Nội hay bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam có địa chỉ xác nhận bưu điện quốc gia là có thể sử dụng được dịch vụ.

Người dùng mạng ở xa hay ở  xung quanh điểm bán hàng của quý khách biết đến quý khách ngày nhiều nhờ vào dịch vụ giới thiệu, quảng cáo kinh doanh địa chỉ được Google chấp nhận xuất hiện trên bản đồ số. Dù chỉ đặt vài ghế hớt tóc, làm đẹp móng tay-chân, tạp hóa, cà phê mang về đều có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo hoặc giới địa điểm kinh doanh internet hướng đến khách hàng tiềm năng đang sử dụng điện thoại - smartphone hoặc tra cứu dịch vụ quảng cáo trên mạng.


Quảng cáo theo địa điểm kinh doanh(Buisiness Local Awareness Ads) như cáchchúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách kinh doanh có quy mô nhỏ từ quầy trà sữa Trân châu, Box Cà phê mang về hay đến cách địa điểm nổi tiếng có thương hiệu… Với mục tiêu chuyển hóa khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế đến tận địa điểm kinh doanh (cửa hàng thực tế của quý khách),

Bất kể Quý khách chỉ có 01 cửa hàng khiêm tốn ở bên đường hay hệ thống cửa hàng thành viên ở khắp các địa điểm kinh doanh (ĐĐKD) khác nhau trong cả nước Việt Nam. Điều này giúp cho nhiều người có thể kinh doanh và kết nối những người khác có nhu cầu mua sắm.

Các quảng cáo địa điểm xung quanh người dùng khi vào 3g, 4G, 5G trên điện thoại thông minh này giúp người dùng có thể thấy các địa điểm được giới thiệu đặc biệt với lượt xem nhiều  tạo nên ưu thế công nghệ dành cho quý khách. Khách hàng sẽ thấy nơi quý khách kinh doanh thật đơn giản và tiện lợi gần với việc mua sắm tại nơi kinh doanh dễ dàng.

Sau nhiều năm nghiên cứu môi trường tìm kiếm, Mọi Dịch Vụ đã phát triển ổn định Dịch Vụ seo Google Map qua cách cũng cấp dịch vụ quảng cáo ĐKD). Chúng tôi chuyên giới thiệu các doanh nghiệp tại nhiều địa điểm trong cả nước xuất hiện trên bản đồ số và tạo nên các quảng cáo cho mỗi nơi kinh doanh chỉ với 1 chiến dịch quảng cáo đồng nhất.

Cho đến thời điểm này Quảng Cáo Địa Điểm sẽ phục vụ quý khách kinh doanh thành công hơn với tính năng định vị nơi kinh doanh của quý khách ngay khi khách hàng trong phạm vi tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Quảng cáo kinh doanh qua vị trí rất hữu ích để giúp người xem có thể tìm và đến được với địa điểm kinh doanh của quý khách thật đơn giản.

Quý khách sử dụng dịch vụ giới thiệu, thông báo địa điểm kinh doanh có nhiều lợi ích :

Việc quảng cáo địa điểm kinh doanh không cần rành vi tính, công nghệ thông tin hay có máy tính, WiFi, internet…

Không phải tốn nhiều chi phí như  đăng báo, in quảng cáo, phát tờ rơi, gửi thư ngỏ chào hàng chỉ sử dụng dịch vụ quảng cáo (giới thiệu, thông báo) địa điểm kinh doanh, chỉ chuẩn bị tốt việc kinh doanh và chờ khách đến.

Dịch vụ quảng bá hay thông báo địa chỉ kinh doanh đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng nhất và tự động nhân dạng trên điện thoại thông minh khách hàng tiềm năng của quý khách. Địa điểm kinh doanh của quý khách sẽ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google,Bing,Yahoo,….

Dịch vụ quảng cáo địa điểm kinh doanh gần như duy nhất do công nghệ hệ thống hiện đại của các cỗ máy tìm kiếm và địa ddierm khó trùng nhau ngay cả trong 01 tòa nhà cao tầng.

Quý chỉ cần sử dụng dịch vụ quảng cáo; quảng bá hay giới thiệu địa chỉ kinh doanh một lần trong thời gian kinh doanh của quý khách với chi phí dịch vụ phù hợp.Muốn giới thiệu địa điểm kinh doanh - định vị  chỗ kinh doanh của mình trên Internet cần phải có nhiều thao tác kỹ thuật, việc nhập mã bưu điện trong việc đăng ký khiến quý khách có thể gặp rắc rối và khó được đăng ký Google Map. Chúng tôi có công nghệ để giúp quý khách thể gây bực bội cho người dùng di động. Định vị cửa hàng mới từ Facebook sẽ loại bỏ tất cả những phiền toái này nhằm giúp người dùng tìm kiếm các địa điểm kinh doanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo địa điểm có ưu thế về  khả năng định vị nơi kinh doanh – bán hàng ở bên trong kết quả tìm kiếm, hay bên phải của trang nhất tìm kiếm bao gồm một bản đồ có 1 hoặc nhiều vị trí kinh doanh nổi bật các địa lân cận còn lại.

Từ các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay… người dùng có thể chọn vào Tag trên bản đồ số để xem thông tin và có thể đến địa điểm này. Thế mạnh của  cách quảng cáo chúng tôi cung cấp ở chỗ cần phải vào trang quảng cáo hoặc ứng dụng, khách hàng vẫn có thể biết được nhiều thông tin như:  địa chỉ, thời gian hoạt động, số điện thoại, trang web cũng như đường đến địa điểm đã dược quảng cáo.

Ngoài Google, Bing, Yahoo… cũng có nhiều cỗ máy tim kiếm, hệ thống phần mềm giới thiệu, bổ sung  thêm tính năng đo lường lượng khách viếng website hay địa điểm. Một số điểm mới trong Console của Google đã làm mới trong đó có báo cáo Quảng cáo địa điểm (Google map- Ads Reporting Location) khá tốt.

Quảng cáo địa điểm giúp các nhà đầu tư -  kinh doanh sản phẩm sử dụng quảng cáo có thể hiểu hơn về lưu lượng khách hàng tiềm năm tại vị trí bản đồ số Goolge Map thể hiện thông tin kinh doanh khi chạy quảng cáo theo địa điểm và bổ sung thông tin vào các báo cáo quảng cáo hiện tại đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm đưa ra một cái nhìn toàn cảnh hơn.

Mọi dịch vụ ccung cấp dịch vụ quảng cáo địa điểm có tính năng mới giúp ngừi kinh từ nhỏ đến to, các doanh nghiệp từng giờ  có thể đo lường lượng khách tương tác với bản đồ Google và tạo động lực phát triển chiến dịch nhằm tăng lượng khách và doanh thu tại điểm bán sản phẩm.

Mọi dịch vụ giúp quý khách có thêm thông tin và cơ hội để cải thiện hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo qua việc sử dụng (QCĐĐKD). Mọi dịch vụ đã tự làm Google Map để quảng cáo địa điểm kinh của chính mình như ví dụ thực tế nhất qua bằng chứng khách hàng đã tìm thấy và sử dụng dịch vụ này. Cho nên quý khách thấy cách quảng cáo địa điểm kinh doanh mà chúng tôi cung cấp các tính năng này giúp quý doanh nghiệp cung cấp nhiều thông tin tốt hơn đến khách hàng


Quý khách yên tâm với việc sử dụng dịch vụ Quảng cáo theo vị trí  của chúng tôi vì khả năng phát triển dịch vụ seo theo xu hướng thuyết tiến hóa bền vững. Mọi dịch vụ sau nhiều năm nghiên cứu đã phát triển tốt tính năng định vị trí kinh doanh thật chuyên nghiệp, nổi bật giúp quý khách hàng tăng khả năng kinh doanh trên mạng. Quảng cáo địa điểm có thể phát triển thêm ở bất kỳ nơi nào cần quảng bá theo địa điểm nào và có địa chỉ rõ ràng từ qúy khách.

Quý khách hãy để nơi kinh doanh của mình thành công hơn từ góc nhỏ ẩm thực, quán ăn, địa điểm ăn uống lớn, nhà hàng khách sạn…của chủ đầu tư được nhiều khách biết đến qua việc Quảng cáo địa điểm kinh doanh trên bản đồi số, Google map

Với việc quảng cáo địa điểm kinh doanh thì khả năng khách hàng biết  đến không chỉ giới hạn chỉ trong khu vực lân cận quý khách đang kinh doanh mà có thể xuất hiện khắp vùng, miền, thậm chí đến cả nước ngoài cũng biết đến nơi của quý khách đang kinh doanh.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ