Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Quảng cáo Adwords giá bán buôn

Đơn vị dịch vụ: Google
Mã sản phẩm: GgAdsVie
Tình trạng: Còn hàng
999.000,00
-+

Quảng cáo Adwords giá bán buôn

Quảng cáo Adwords từ Google Adwords đã quá quen thuộc với người dùng ở Viêt Nam. Quý khách kinh doanh sản phẩm, dịch vụ online, digital marketing online đều cần phải xài Google Adwords ngay thời gian đầu. Google Adwords (Ads) đơn giản là đứng hàng đầu hoặc hàng cuối trong trang nhất của bất kỳ từ khóa nào khi tìm kiếm bằng Google. Bên cạnh dịch vụ seo top  thì Ads là một kênh quảng cáo tiềm năng hỗ trợ Digital Marketing online thật đáng nể. Adwords  còn hỗ trợ tăng tốc dự án quảng cáo chạy chương trình, đẩy nhanh việc tìm khách hàng tiềm năng để bán hàng, quảng bá hàng hóa trong website và sản phẩm dịch vụ tới người dùng Internet.

Khách hàng mới làm website nhưng lĩnh vực cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ, nội dung diễn ra 'gay gắt' chưa thể sử dụng ngay dịch vụ seo thì có thể dùng ngay việc quảng cáo Google Adwords qua việc sử dụng dịch vụ quản lý tối ưu chạy Google Adwors mọi dịch vụ kinh doanh, ngành nghề, khu vực hay đối tượng theo yêu cầu của quý khách. Về lâu dài 01 hay 02 năm sau chi phí Adwords sẽ tăng cao khi đó quý khách đã có dịch vụ seo của chúng tôi triển khai từ 03 đến 06 tháng trước đó như 01 kênh quảng cáo dịch vụ dự phòng trong việc chinh phục khách hàng tiềm năng qua việc làm nội dung cho sản phẩm, dịch vụ cần SEO hay làm từ khóa vào trang nhất của các cỗ máy tìm kiếm.

Một vài chiêu sử dụng Google Adwords (Ads) với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất  quý khách cần biết :


Thứ 01, việc tối ưu hóa quảng cáo Ads không được thực hiện một cách thường xuyên: Từ khóa đăng ký trên Ads phải riêng biệt hướng đến khách hàng cần quảng cáo. Google Adwords (Ads) có nhiều công cụ quản lý không đồng nghĩa với việc thả lỏng cho chiến dịch Ads của quý khách chạy thoải mái. Chạy Google Adwords mà không kiểm soát thì chỉ cần vài ngày sẽ bay mất ngân sách nếu keyword có nhiều đối thủ cạnh tranh, muốn có khách hàng, tăng lợi nhuận, quý khách cần thường xuyên chăm sóc từ khóa mình làm chiến dịch.

Thứ 02, quý khách có khả năng sai lầm trong việc chọn từ khóa bao vây, đầy đủ ý nghĩa, không có yếu tố riêng biệt để nhận dạng thương hiệu. Mục tiêu, đối tượng, chiến lược cần phải thực hiện là điều quý khách cần quan tâm trước khi chạy chiến dịch quảng cáo của Ads. Khi chạy quảng cáo quý khách tìm hiểu thật kỹ lưỡng các từ khóa của mình nhắm đến khách hàng tiềm năng, nghĩ có Google Planer  rồi show ra cho khách hàng. Việc làm thiếu tính toán sẽ mất tiền sau mỗi cú click của khách hàng mà không có lợi ích thiết thực này. Điểm mấu chốt để thực hiện tốt Ads là hiểu rõ sự thành công của dịch vụ quảng cáo Google từ lựa chọn từ khóa phù hợp cho mục đích kinh doanh. Khi phạm sai lầm trong việc chọn từ khóa thì ngân sách giảm dần  và từ khóa trong mọi chiến dịch kinh doanh thành sẽ mây khói.

Để quảng cáo Google Adwords Ads hiệu quả cao tránh sử dụng những từ khóa mơ hồ chung chung như điện thoại Iphone giá rẻ (Iphone có nhiều loại nhiều đời mới). Quý khách cũng không nên dùng chiến thuật bao vây, thà giết lầm hơn bỏ sót.  Ngoài ra từ khóa quá ngắn IP 7 giá rẻ (có người đoán được là Iphone 7, khách còn lại thi không hiểu gì). Khi dùng từ khóa quý khách nên sử dụng đúng từ khóa cho dịch vụ, sản phẩm muốn bán và tóm tắt ngắn gọn nội dung khác biệt để giảm mức độ cạnh tranh. Minh họa từ khóa như sau : “dịch vụ seo top”, thay vì “dịch vụ seo”. “Chạy Google Adwords” thì quảng cáo “Google Adwords”


Thứ 03, từ khóa quảng cáo không ăn nhập gì với nội dung quảng cáo cần thực hiện. Việc này cả chuyên gia hay gà mới bắt đầu cũng có thể phạm phải, lý do là sau bay bổng chọn được từ khóa tốt nhất và giữ luôn từ khóa đó trong đầu chứ không show từ khóa trong trong nội dung quảng cáo và dễ hiểu tại sao ngân sách sụt giảm.

Thứ 04, việc thể hiện tính chuyên nghiệp khác biệt với cách làm phức tạp cho từ khóa. Để thực hiện việc đơn giản từ khóa thì việc nghĩ ra từ khóa đó không hề đơn giản. Từ khóa đơn giản giúp cho chiến dịch cho quảng cáo rõ ràng đến người xem dễ dàng hiểu thông điệp. Quý khách thực thiện chiến dịch quảng cáo nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng trong khoảng thời gian tích tắc 1 hoặc 2 giây tiếp theo.

Thứ 05, khi có từ khóa tốt, nội dung ngắn gọn súc tích nhưng trang đích cần mở không có nội dung đúng như phần đã giới thiệu. Theo thống kê của Ads có khoảng 98.99% người  dùng sử dụng quảng cáo trên Google hiểu nhầm việc tối ưu quảng cáo sao cho tốt là chiến dịch kinh doanh sẽ thành công.

Thêm vào đó sai lầm nghiêm trọng hơn chính là bỏ qua sự quan trọng của trang đích (Final Landing Page) mà người dùng sẽ xem sau khi Click vào quảng cáo khách hàng. Điều tốt nhất có thể làm trang cuối phải liên quan đến nội dung quảng cáo cần thực hiện cho phải thể hiện sự quan tâm đến khách hàng: thông tin liên hệ, thông tin xuất xứ, bao hành, giao nhân..

Thứ 06, quý khách không kết hợp việc sử dụng Google Adwords Ads trong chiến dịch và tích hợp thêm sử dụng công cụ Analytics để phân tích tình hình kinh doanh, theo dõi lợi nhuận. Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo cho bản thân hay cho khách hàng của mình, đối tác khác phải giới thiệu rõ  nội dung, hiệu quả của hình thức quảng cáo Adwords mang lại sau một thời gian tốn phí vì thế cần phải kết hợp với Google Analytic để theo dõi quá trình kinh doanh, hiệu quả toàn chiến dịch.


Dù là quảng cáo Ads nhưng mục tiêu cuối cùng của  chiến dịch Google Adwords nhắm đến lợi nhuận và kích thích việc bán hàng để tăng doanh thu nhiều lên. Quý khách sẽ cảm thấy khó chịu nếu không được lợi nhuận đầu tư thu về trong chiến dịch quảng cáo Ads - ROI (Return On Investment) là bao nhiêu ?

Thứ 07, Quý khách cần tránh tạo mẫu quảng cáo gây hiểu nhầm, không rõ ý. Đôi khi khách hàng có thể làm phức tạp từ khóa quảng cáo của mình trên Adwords dẫn đến hiểu lầm thông điệp quảng cáo. Do đó quảng cáo của quý khách phải được chắt lọc từ khóa quảng cáo Ads phải phù hợp để dẫn người dùng đến trang đích. Link quảng cáo không nên lòng vòng không đi thẳng đến mục tiêu chính có thể khiến cho khách hàng tiềm năng chần chừ và thay đổi ý định. Số tiền quý khách dành cho quảng cáo sẽ tăng lên và mục địch tim lợi nhuận từ khách hàng càng trở bên khó khăn hơn.

Thứ 08, Khi đang trong một chiến dịch quảng cáo một sản phẩm cụ thể và quý khách đã sử dụng các từ khóa phù hợp với chiến dịch. Và từ khóa quảng cáo Ads được khách hàng thấy qua công cụ tìm kiếm thì việc click vào quảng cáo đến trang đích có nội dung sản phẩm cần bán rõ ràng nó sẽ thuyết phục khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm.

Thứ 09. chúng ta phaari nghiên cứu khả năng bán hàng ở địa bàn nào? Việc không chú ý khoanh vùng địa lý chỉ phí tiền bởi các cú click thắm dò. Do đó khi thực hiện tối ưu chiến dịch, phải cân nhắc kỹ việc chọn phân vùng địa lý nhé. Phân tích kỹ đối tượng khách hàng mục tiêu sản phâm muốn bán cho khách, không gian, thời gian... bán hàng ở những nơi cụ thể mà quý khách mong muốn tìm kiếm lợi nhuận.

Khi sử dụng dịch vụ Google Adwords với chúng tôi, chúng tôi tin rằng những chia sẽ thành công trong chiến dịch kinh doanh giành khách hàng tiềm năng và tăng lợi nhuận bán Hàng. Bài học kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords giúp quý khách tránh đốt tiền một cách vô ích và sở hữu một  một chiến dịch quảng cáo thật chất lượng. Phần thưởng là doanh thu có được từ sự thu hút khách qua Ads và lợi nhuận gia tăng.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ