Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Sữa bò non Colostrum Úc

Đơn vị dịch vụ: Healthmate Nourishing Life
Mã sản phẩm: SuaBoNon30v
Tình trạng: Còn hàng
390.000,00
-+

Sữa bò non Colostrum Úc

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò Úc trong vòng 48 giờ sau sinh được sản xuất qua dây chuyền đóng gói dạng viên (hộp 30 viên). Nó cung cấp nguồn dinh dưỡng và kháng thể đậm đặc giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể với lợi ích từ sữa bò non. Thực phẩm dinh dưỡng này giúp cơ thể tăng trưởng và giúp hệ thống tiêu hóa phát triển tốt.

Sữa non của bò Colostrum Encapsula xem như 1 sản phẩm mới hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng thông thường.
Các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng thông thường cẩn phải pha nước trước khi dùng. Các sản phẩm sữa bột chuyên biệt về dinh dưỡng có bổ sung thêm chất xơ, DHA, ARA hoặc Colostrum hàm lượng không cao, chức năng chính như thực phẩm cung cấp năng lượng, giúp trẻ tăng năng lượng, tăng cân.

Sữa non Colostrum của bò Úc được sản xuất thành 1 sản phẩm chuyên biệt tăng cường sức để kháng cho cơ thể người và góp phần quan trọng thúc đẩy sự 'tăng trưởng thế chất của trẻ'. Từ sữa non của bò được vắt trong khoảng 48 giờ sau khi bò sinh con, được xử lý theo công nghệ cao thân thiện với tư nhiên ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học sau đó xử lý theo quy trình sinh học nén thành dạng


Sữa non của bò cũng như các thực phẩm bổ dưỡng khác hỗ trợ chức năng miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng với các bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm. Thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ sữa bò đã được nhiều người sử dụng hàng ngày. Khi dùng thực phẩm dinh dưỡng sữa non của bò làm tăng sự hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp hệ thống tiêu hóa phát triển khỏe mạnh. Thực phẩm chức năng có thể dành cho việc phát triển trí não, chiều cao và tăng cường sức khỏe.

CÁCH SỬ DỤNG :

Quý khách có sức khỏe bình thường khi dùng thực phẩm dinh dưỡng sữa non của bò có thể uống, ăn  từ 3-5 viên ngày trong hay ngay sau bữa ăn. Mỗi đợt bồi bổ cơ thể bằng thực phẩm dinh dưỡng có thể dùng từ 1-3 tháng. Nên dùng thường xuyên.

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các em nhỏ , phụ nữ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ, những quý khách có tiền sử dị ứng với thực phẩm dinh dưỡng sữa non của bò không nên dùng. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi sử dụng liên tục không dừng quá 03 tháng.

CÁCH ĐÓNG GÓI:

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò được đóng gói dạng tiện lợi gọn gàng với kiểu mẫu hơi giống hình hộp thuốc, trong là lọ 30 viên nang mềm đóng gói theo tiêu chuẩn sản xuất.

THỜI HẠN SỬ DỤNG:

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò được sử dụng tối đa 3 năm kể từ ngày sản xuất.

CÁCH BẢO QUẢN:

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò dạng vien nang mềm phải được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 300C

Thông tin về thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò

Nhà sản xuất: HEALTHMATE NOURISHING LIFE - AUSTRALIA

Nhà phân phối:

Công Ty TM LONG SƠN THẠNH

Địa chỉ : Gian 99, Số 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: O9093 378 160

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ