Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Điều mà người tạo thị trường - nhà phân phối - đại lý phân phối cấp cao không thừa nhận

Mã sản phẩm: DepoAgent
Tình trạng: Còn hàng
1.000.000,00
-+

Điều mà người tạo thị trường - nhà phân phối - đại lý phân phối cấp cao không thừa nhận

Nhà phát triển thị trường, đại lý phân phối (ĐLPP) thực phẩm dinh dưỡng (thực phẩm chức năng), kênh phân phối sản phẩm, hoàng hóa, dịch vụ ...rất quan trọng với hệ thống phân phố cao cấp về kinh doanh mọi dịch vụ của chúng tôi. Do nhu cầu thường xuyên về tìm kiếm nhà phân phối cao cấp đến nhà phân phối các cấp khác để phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh mọi dịch vụ hợp pháp trên cả nước. Cho nên chúng tôi cần nhiều doanh nghiệp, người tạo dựng thương hiệu hay các cửa hàng kinh doanh, đại lý phân phối, kênh phân phối và nhà phân phối ở mảng bán hàng online độc quyền. Mọi Dịch Vụ cam kết mức chiết khấu cao, tỷ lệ theo doanh số, phù hợp với những người tìm kiếm 01 lối kinh doanh có thể thay đổi cuộc đời, một công việc kiếm đầy thử thách có thêm thu nhập cao mà không muốn bị gò bó thời gian ngày làm 08 tiếng.

Hiện nay, việc Internet phát triển mạnh cùng với xu hướng Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) thì việc kinh doanh không có giới hạn về thị trường cùng với các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook,Tumbl Viber, Zalo, Instagram,...ở việt Nam thì có Vật giá, Lazada, Senod được nhiều người sử dụng việc kinh doanh và tìm kiếm lợi nhuận thông qua các trang mạng này


Nếu quý khách muốn làm Đại lý phân phối thực phẩm chức năng (TPCN) cần nắm bắt được xu hướng mua hàng thông qua các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop…kết nối Internet của người tiêu dùng, doanh nghiệp chung ứng sử dụng hình thức phân phối sản phẩm, bán hàng trực tuyến (online) độc quyền giúp sản phẩm của đại lý hay nhà phân phối trở nên phổ biến rộng rãi hơn từ Bắc vô Nam, đồng thời tạo thêm cơ hội làm việc để kiếm thêm thu nhập cho nhiều người xung quanh chúng ta. Nếu quý khác, quý cộng sự đang muốn bán hàng online tren Facebook, mạng xã hội nói chung để kiếm thêm thu nhập tốt thì việc trở thành đại lý phân phối, nhà bán hàng độc quyền như 1 lựa chọn tối ưu nhất.

Có thể Quý khách cần phải dành thời gian tham khảo những nguyên tắc mới nhất về tăng doanh số bán hàng online khi trở thành đại lý, nhà phân phối, nhà phân phối sản phẩm và người bán hàng online độc quyền. Để kinh doanh tốt quý khách cần có thêm nhiều thông tin hữu ích chuẩn bị tốt cho hoạt dộng kinh doanh, bán buôn sản phẩm thành công hơn với đam mê kinh doanh cháy bỏng.

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi quý khách trở thành nhà phân phối (NPP), đại lý phân phối sản phẩm độc quyền

1. Chiết khấu cao theo từng mức doanh số phân phối, quyền lợi cáo nhất cho người làm thị trường

Quý khách làm đại lý – nhà phân phối phân phối, người đi khai thác thị trường của một sản phẩm, thương hiệu của chúng tôi luôn được đền đáp tương xứng. Khi đã trở thành (NPP), một trong những lợi ích mà quý khách sẽ nhận được và quan tâm nhất ở tỷ lệ chiết khấu phần trăm trên giá thành của sản phẩm cùng với số lượng phân phối mày người tạo thị trường đã khai thác thành công.


2. Quý khách tự chọn giá bán theo ý mình hoặc ấn định tùy theo khả năng làm thị trường của nhà phân phối hoặc đại lý,

Để thành công trong việc phát triển thị trường giá sản phẩm rất cạnh tranh được cung cấp, phân phối trực tiếp từ công ty và không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá bán sản phẩm sẽ hấp dẫn và có khả năng thu hút được khách hàng, tăng ưu thế cạnh tranh rất cao trên thị trường và quý khách có thể phst triển trở thành nhà phân phối vùng, phát triển shop bán sỉ và cũng cần thêm đạiy lý, (NPP) & mở rộng nhà phân phối bán lẻ, phát triển công việc bán buôn trên thị trường...

3. Quyền được hỗ trợ về thông tin sản phẩm dành riêng cho nhà phân phối hay đại lý:

Các đại lý phân phối, cung cấp sản phẩm đế thị trường được: tập huấn về thông tin sản phẩm, cách kinh doanh, hỗ trợ về thế mạnh của sản phẩm, giải đáp những phản hồi của khách hàng về qua trình sử dụng sản phẩm qua điện thoại, website. Quý khách tìm được kênh phân phối, nhà sản xuất hàng hóa để trở thành nhà phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng.

Nhà sản xuất sản phẩm, người làm trị trường sẽ mời đối tác (quý khách) tham gia khoá đào tạo định kỳ về thông tin mởi của: sản phẩm, công nghệ ứng dụng, cách sử dụng sản phẩm hiệu quả và kỹ năng, kiến thức bán hàng cho (NPP), đại lý do công ty cung cấp sản phẩm tổ chức  Theo định kỳ tháng, quí công ty phân phối sản phẩm sẽ kiểm tra, hỗ trợ đào tạo riêng cho quý khách là nhà phân phối, đại lý câp cao nếu có yêu cầu.

4. Hỗ trợ đặc biệt người làm trị trường, nhà phân phối, đại lý các cấp về hàng hóa và phương thức hậu mãi

Đổi sản phẩm, hàng hóa theo yêu cầu: trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn không tính ngày nghỉ, Chủ Nhật. Quý khách đã trơ thành đại lý, đại diện kinh doanh sẽ được đổi hàng mới nhanh chóng nếu nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chi trả hoặc chúng tôi sẽ trả theo chính sách đại lý cấp cao.


Trả hàng tại kho đơn vị phân phối: quý khách nhận thấy trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng hay không phù hợp với chính sách đại lý thì có thể từ chối nhận hàng tại kho và phản ánh với bộ phân chăm sóc khách hàng, Quý nhà phân phối hay đại lý có quyền trả lại hàng.

5. Người làm thị trường, nhà phân phố sản phẩm, hay đại lý sẽ được hỗ trợ hệ thống kinh doanh online (website) phục vụ cho công việc bán hàng:

Nhà phân cấp cao, đại lý nhận sản phẩm cung ứng có số lượng lớn được hỗ trợ quảng bá địa điểm kinh doanh qua phương tiện mạng xã hội (Faebook, Tumble, Pinterset, Instagram, ), hệ thống kinh doanh trên Internet, các phương tiện khác (nếu có) theo thỏa thuận ban đầu…

Thông tin về (Đl), (NPP) của quý khách sẽ được quảng bá rộng rãi cùng nhà phân phối, người làm thị trường trên các phương tiện thông tin đại chúng (theo khả năng cung cấp). Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng

6. Hỗ trợ về PR – Marketing làm thị trường, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi với số hàng hóa lớn!

Quý khách có cơ sở pháp lý vững chắc qua việc được cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức tận gốc của công ty chuyên cung cấp hàng hóa. Các nhà làm thị trường, nhà phân phối luôn có thông tin cập nhật về sản phẩm, về tin tức kinh doanh, về giá cả thị trường sỉ, thông tin mới của sản phẩm…


Các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng danh riêng cho quý đại lý, nhà phân phối, cơ sở cung cấp hàng hóa theo kênh riêng. Chúng tôi cùng quý khách phối hợp tốt để xúc tiến kinh doanh phát triển thị trường, quảng bá và phân phối các sản phẩm thông qua các phương thức: như đăng tải thông tin sản phẩm mới, giớ thiệu sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm tốt nổi bật, đặt logo thương hiệu sản phẩm ở những vị trí trang trọng của nhà sản xuất và nhà cung cấp.

7.Quý khách cần thành người làm thị trường, nhà phân phối ngay bây giờ để lợi nhuận không vuột khỏi tay từng giờ

Việc kinh doanh sản phẩm trên thị trường được chi phối đầu tiên bởi Luật thương mại. Dù quý khách có đại lý, nhà phân phối hay người làm trị trường  mua bán hàng hóa được xem như hành vi thương mại cho nên bên giao hàng cho đại lý và bên đại lý thỏa thuận việc nhận hàng dưa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.  Bên đại lý, (NPP) nhân danh chính mình mua hay bán sản phẩm cho bên giao hoặc nhận làm đại lý, nhà phân phối để hưởng thù lao bán buôn sản phẩm.

Hàng hóa của người làm thị trường, (NPP), quý đại lý mua bán phải phù hợp với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh giữa bên mua và bên bán. Dù ở loại hinh nhầ phân phối , người làm thị trường, đại lý kinh doanh đều nhận hàng từ bên giao (công ty, nhà phân phối khu vực, vùng) hàng cho đại lý để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ  và hưởng thù lao từ nhà phân phối chi trả theo cơ sở thỏa thuận đôi bên

8. Quý khách tự quyết định chọn 1 trong các loại hình đại lý để mang về kết quả mong muốn

8.1 Khi quý khách chọn làm nhà đại lý chỉ hưởng hoa hồng theo sản phẩm được xem như hình thức đại lý  thực hiện việc mua sản phẩm, bán hàng theo giá mua, giá bán do bên giao hàng cho đại lý quyết định giá cả thống nhất để được hưởng chiết khấu. Tùy theo doanh số quý khách bán được hàng thì mức hoa hồng của quý khách được tính theo tỷ lệ phần trăm từ thỏa thuận trước của các bên đã thỏa thuận theo hợp đồng theo giá mua, giá bán hàng hóa.


8.2 Quý khách cũng có thể chọn hình thức làm Đại lý bao tiêu: thực hiện việc mua, bán trọn vẹn một khối lượng hàng giá sỉ do bên công ty, nhà phân phối giao cho đại lý để được hưởng thù lao. Theo thỏa thuận trước thì mức thù lao được hưởng do có sự chênh lệch giữa giá mua (Bên làm đại lý), giá bán thực tế so với giá do công ty hay (NPP) giao cho đại lý quyết định giá bán.

8.3 Khi quý khách muốn làm Đại lý độc quyền tại một khu vực nhất định thì bên công ty, nhà phân phối chỉ giao quý đại lý bán một hoặc một số mặt hàng và cam kết không phân phối qua kênh thứ 2.

8.4 Nếu quý khách có khả năng làm Tổng đại lý mua bán sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa theo cách tổ chức riêng 1 hệ thống đại lý của mình để thực hiện việc kinh doanh sản phẩm từ công ty, nhà phân phối người làm thị trường giao trọn hàng hóa.

Tổng đại lý của quý khách đại diện trực tiếp làm việc với đối tác chuyển sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cho hệ thống đại lý của quý khách. Các đại lý trực thuộc hệ thống của quý hoạt động dưới sự quản lý của tổng đại lý và với danh nghĩa của tổng đại lý quản lý tất cả các đại lý và không có chức năng nhận kênh phân phối nào khác.

8.5 Trở thành đối tác tin cậy, thành công cùng chúng tôi ở bất kỳ hình thức kinh doanh hàng hóa nào: Kênh phân phối, Đại Lý Phân Phối và Nhà Phân Phối bán buôn tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.


Khi Quý khách trở thành đại lý có những quyền sau đây:

-Lựa chọn sản phẩm để kinh doanh và ký kết hợp đồng làm đại lý cho 01 hay nhiều công ty phân phối hàng hóa qua đại lý (theo thỏa thuận ban dâu của 02 bên);

-Yêu cầu công ty, nhà phân phối, kênh phân phối cho kiểm tra hàng hóa, thỏa thuận phương thức giao hàng giao hàng và thanh toán tiền theo hợp đồng đại lý đã ký; quý đại lý có thể nhận lại tiền ký quỹ hoặc giấy tờ về tài sản thế chấp nếu có khi kết thúc hợp đồng đại lý thông qua ngân hàng trung gian (theo hợp đồng đại lý ban đầu)

-Đề nghị (NPP), (ĐL), hướng dẫn, huấn luyện, cung cấp thông tin và các điều kiện khác có liên quan đến việc kinh doanh để thực hiện hợp đồng đại lý, nhà phân phối. người phá triển thị trường. Quý khách xem qua chế độ hưởng và thanh toán thù lao theo khoảng thời gian ấn định trước.

-Đòi hỏi các quyền và lợi ích hợp pháp khác do hoạt động đại lý mang lại cho nhà phân phối, công ty phân phối.

-Quý khách yêu cầu việc làm đại lý mua bán sản phẩm, dịch vụ chiết khấu phải được xác lập bằng hợp đồng. Hợp đồng đại lý với bên cung cấp sản phẩm phải được lập thành văn bản với những nội dung chủ yếu sau đây:

Tên, địa chỉ của bên mua, bên bán (nhà phân phối, đại lý)

Loại sản phẩm, dịch vụ đại lý phân phối;

Hình thức đại lý: Cấp I, Cấp II, Cấp Cao…

Thù lao đại lý được hưởng theo doanh số bán hàng;

Thời hạn hiệu lực thỏa thuận giữa hai bên của hợp đồng đại lý.


Khi trở thành nhà phân phối, đại lý, kênh phân phố cần thực hiện những nghĩa vụ chính sau đây:

-Quý khách kinh doanh sản phẩm, dịch vụ theo giá  cố định đã thỏa thuận trong hợp đồng đại lý;

-Quý khách cần thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng đại lý về giao nhận tiền, hàng với đơn vị giao hàng. Mức ký quỹ hoặc thế chấp tài sản nếu có (thông qua ngân hàng) cho đơn vị phân phối theo thỏa thuận trong hợp đồng đại lý. Việc thanh toán tiền qua ngân hàng theo tiến độ trong hợp đồng cho đơn vị phân phối.

Quý khách phải ghi tên thương mại, biển hiệu đại lý theo thỏa thuận trước với nhà phân phối và tên lĩnh vực kinh doanh hàng hóa tại điểm mua bán hàng;

-Khi trở thành đại lý phải kiểm tra hàng hóa, bảo quản hàng hóa, chịu trách nhiệm về số lượng, chất lượng, quy cách hàng hóa sau khi nhận từ nhà cung cấp. Với đại lý bán sỉ sản phẩm dịch vụ trước khi giao hàng quý khách cần đối đối chiếu thông tin với nhà cung cấp theo hợp đồng đại lý;

-Chịu sự kiểm tra, giám sát của  nhà phân phối sản phẩm, dịch vụ và báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của đại lý với cấp quản lý.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ