Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

SEO từ khóa mọi dịch vụ internet

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: SeoKeywords
Tình trạng: Còn hàng
990.000,00
-+

SEO từ khóa mọi dịch vụ internet

SEO từ khóa tại mọi dịch vụ giúp từ khóa SEO ở website của Quý khách đạt thứ hạng cao trong trang nhất Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc...về bộ từ khóa mục tiêu, seo từ khóa(STK) có thể quảng bá từ khóa thương hiệu của doanh nghiệp mình, kiếm thêm doanh thu trên internet từ khách hàng tiềm năng và đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Yandex... Các dịch vụ seo thường thực hiện (STK) được tính toán với giá cả hợp lý về thời gian thực hiện theo chu trình tìm kiếm từ khóa seo của các công cụ tìm kiếm. Chi phí (STK) có được từ sự thỏa thuận của quý khách và cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Để từ khóa seo được bền vững quý khách cần chuẩn bị  trước nội dung cho website muốn thực hiện (STK) cả có dấu lẫn không dấu.

Theo chúng tôi tư vấn từ khóa seo cần mang dấu ấn riêng của quý khách để nhận diện cũng như đáp ứng việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên mạng. Hiện Google đã cập nhật nhiều thuật toán liên quan đến việc xếp hạng trang có chứa từ khóa như Penguin 4.x mới, thời gian thực, chim ruồi - Hummingbird, chuột chù - Possum, Fred nên việc seo từ khóa cần nhiều đến nội dung chất lượng hướng đến người đọc. Chúng tôi thực hiện việc (STK) đi theo xu hướng Google :

- Công nghệ seo theo lối tối ưu cấu trúc site, từ khóa hài hòa giúp quý khách giữ vững thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, an toàn với thuật toán.

- Cách nhanh nhất, an toàn giúp website của quý khách với các từ khóa seo, dịch vụ seo từ khóa được nhiều người biết đến trên internet.

- Giá cả hợp lý tùy theo độ phức tạp của website, từ khóa seo yêu cầu thiết lập.

- Mọi dịch vụ sẵn sàng hoàn tiền nếu không đạt được mục tiêu seo từ khóa the yêu cầu của quý khách seo 60 ngày kể từ khi bắt đầu chiến dịch


Quý khách sử dụng dịch vụ SEO theo mục đích từ khóa xuất cần hiện ở trang nhất, các trang kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên khiến website của khách nhanh chóng được biết đến. Việc doanh nghiệp thực hiện kinh doanh và đồng thời tăng cách nhận diện thương hiệu quý khách khi kinh doanh trực tuyến qua việc sử dụng dịch vụ seo rất quan trọng. Các công cụ tìm kiếm thường dùng phổ biến cho việc seo theo từ khóa: Google, Yahoo, Bing,Cốc cốc…. Ở  Việt Nam, người dùng thường dùng Google làm công cụ tìm kiếm thường xuyên theo cách tiếp cận của mọi người sử dụng net, thiết bị di động, mạng xã hội....

 Việc SEO từ khóa cho website hay quảng bá từ khóa với mục đích kinh doanh của quý khách là cần thiết và thường xuyên, đích đến của việc (STK) là sau khi tra trong Google phải ở vị trí trang nhất và bền vững. Seo từ khóa trên mạng mọi dịch vụ có vị trí và thế mạnh : nhanh chóng được khách hàng biết đến, chi phí quảng cáo rẻ hơn so với cách làm truyền thống với chi phí cao như: ti vi , tạp chí, tờ rơi ở khắp nơi… Tiện ích khi sử  dụng bộ từ khóa được SEO giúp quý doanh nghiệp liên tiếp xuất hiện ở trang nhất Google, có được lưu lượng truy cập thông tin, định hình sản phẩm, chất lượng cao, tạo ra khách hàng tiềm năng hơn số người bán hàng chẳng dùng dịch vụ hệ thống seo từ khóa

Kể từ khi Internet phát triển thì dịch vụ thực hiện seo từ khoá cũng được ra đời. Việc tối ưu từ khóa cho các công cụ tìm kiếm đã trả thành cách làm phổ biến ở mạng toàn cầu.  Để sử dụng việc seo từ khoá, quý khách có thể thuê tại wesbite có dịch vụ seo hoặc tự thực hiên 01 chiến dịch seo cho mình nhưng lại mất đi thời gian kinh doanh quý báu. Nếu quý khách có website khi quý khách cần đẩy từ khoá của mình lên trang nhất với vị trí TOP thì chúng tôi thực hiện việc này một cách nhanh nhất có thể. Một số vị trí trên danh sách tìm kiếm trang nhất của Goolge gọi là top 10. Chỉ có khoảng 10 vị trí được xếp trong trang nhất. Do đó theo thông thường Seoer hay gọi là top1, top2, top3(1-3), top5(1-5), top10(1-9) để khách hàng dễ phân biệt và biết được độ phức tạp của từ khóa cần seo và kết quả hiển thị của Google hay các công cụ tìm kiếm còn lại.


Việc sử dụng seo từ khóa tại MDV có khuyết điểm, ưu điểm gì ? - Chọn thời điểm seo từ khóa khi nào là hợp lý ?

Quý khách còn phân vân khi tự hỏi: Có cần phải sử dụng dịch vụ seo và từ khoá nào cần phải seo? Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một số từ khóa liên quan và seo từ khóa theo yêu cầu của quý khách về bộ từ khóa mục tiêu. Khách hàng tiềm năng sẽ biết đến website bán hàng, website của doanh nghiệp, nơi bán hàng thông qua việc sử dụng từ khóa SEO từ dịch vụ chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể tự thực hiện việc seo từ khóa  theo cách mình hiểu nhưng thời gian và mức độ quan tâm của các công cụ tìm kiếm là điều cần nghiên cứu. Khách hàng tiềm năng sẽ khó tìm ra trang web, nơi bán hàng, doanh nghiệp của quý khách trên các công cụ tìm kiếm vì có quá nhiều kết quả hiển thị trên danh sách tìm kiếm.

Chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách giành từ khóa tiềm năng từ việc sử dụng dịch vụ seo từ khóa . Khi khách yêu cầu seo từ khóa, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích từ khóa, website của quý khách, cách thực hiện seo từ khóa. Điều quan trọng hơn chúng tôi cam kết thời gian thực hiện và hoàn tiền khi chiến dịch seo từ khóa không tiến triển. Việc thực hiện seo từ khóa tại MDV có điểm yếu, điểm mạnh như sau :

Seo từ khóa có ưu điểm: có thêm khách hàng tiềm năng nhờ việc chuyên môn hóa cao các từ khóa private keywords có mật độ tập trung cao hướng vào khách hàng. Các lượt truy vấn tìm kiếm của người dùng nhiều nội dung bài viết thiết thực, có ý nghĩa sử dụng, thôi thúc quý khách mua hàng. Đối với các từ khóa có kết quả trả về trên 5 triệu lượt tìm kiếm theo địa phương, độ nóng của từ khóa khiến quý khách hàng không đủ tiềm lực để vực dậy từ khóa mình muốn seo. Khi đó quý khách cần thuê dịch vụ seo từ khóa để quảng bá cho mục đích kinh doanh của mình.

Và mức cạnh tranh của từ khóa seo đã được chuyển cho dịch vụ làm, quý khách chỉ tập trung kinh doanh dành thời gian tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, khi thực hiện seo từ khoá quý khách cũng biết được chi phí bỏ ra là bao nhiêu để tối đa hóa lợi nhuận. Việc thuê dịch vụ seo hay làm từ khóa seo, hoặc thuê lại từ khóa đã seo giúp doanh nghiệp, người kinh doanh mau chóng xuất hiện trên trang nhất của công cụ tìm kiếm

Sử dụng dịch vụ từ khóa seo cũng có điểm hạn chế: số lượng từ khóa ít, lượt tìm kiếm nhiều triệu lượt thì chi phí sẽ cao. Khi sử dụng nhóm từ khóa có lượt tìm kiếm trên 10.000.00 lượt thì ngân sách của quý khác bỏ ra đáng kể. Sau chiến dịch nếu không tự giữ được từ khóa seo cho trang web của mình quý khách phải tốn phí duy trì từ 10%-40% (cho lượt tìm kiếm trên 1 triệu) chi phí ban đầu. Khi thêm website mới cho lĩnh vực kinh doanh mới quý khách phải làm lại từ khóa chứ không chuyển sang web mới được. Quý khách cũng không thể tự ý sửa bài viết có từ khóa đã seo khi sai ý hoặc có nhiều lỗi chính tả.  

Một số bước thực hiện seo từ khoá - quy trình triển khai một chiến dịch seo:

Giai đoạn 01: Trao đổi về lĩnh vực kinh doanh của quý khách để tiếp cận nội dung seo. Tiếp nhận thông tin từ khoá từ phía khách hàng. Khảo sát hệ thống hiện tại của khách hàng, website, thực lực hiện tại của từ khóa seo và đưa ra giải pháp tư vấn khách hàng. Quý khách dù là cá nhân, hộ kinh doanh, chủ đầu tư, doanh nghiệp cũng cần lập danh sách từ khóa cần seo, để sử dụng tốt dịch vụ seo từ khóa. Khi muốn seo từ khóa quý khách nên hiểu rõ việc thực hiện seo như thế nào, làm sao ước lượng được thời gian tối đa từ khóa phải lên top của trang nhất. Khâu tư vấn sẽ được lượt bớt công đoạn khi quý khách đã có sẵn danh sách từ khóa cần thực hiện seo để lên top. Quý khách có thể dùng cách đơn giản hơn chỉ cần gọi cho chúng tôi:

-Hotline: Điện thoại/Zalo/Viber/Mesenger: 0986323784 (Ms. Hằng Moon)

-Email: info@moidichvu.com

-Địa chỉ giao dịch :72 Trần Bình Trọng, Phường 1, Q.5, HCMC

Nếu Quý khách cần phản hồi hay muốn nhận bản tin mới đầu tiên xin đăng ký:

https://moidichvu.com/login (Quý khách không mật khẩu, tài khoản trùng với Gmail, Yahoo, Bing… để đăng ký nhằm đảo bảo An toàn thông tin giao dịch của mình)

Các phần bổ sung cho việc seo từ khóa (chi phí từ khóa, nhóm từ khóa). Sau khi hoàn tất mẫu liên hệ quý khách nhấn vào nút Gửi đi. Ngay khi nhận được Email MDV sẽ trả lời thông tin đến quý khách thật đầy đủ.

Giai đoạn 02:  MDV lên kế hoạch phân tích,đánh giá từ khóa seo theo lượt tìm kiếm, đối thủ cần phải vượt, ưu khuyết điểm lên chiến lược seo và cuối cùng sẽ báo giá từ khoá.

MDV gửi báo giá dịch vụ seo theo thời điểm 03 trong thời điểm của các từ khoá khi thực hiện tìm kiếm từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Thông thường kết quả báo giá có thể thay đổi không theo công thức cố định, chỉ căn cứ từ lượt tìm kiếm trước khi chốt giá. Độ phức tạp của từ khóa cần seo sẽ phụ thuộc vào ngành nghề sản phẩm và dịch vụ cũng có những từ khóa chúng tôi sẽ từ chối seo ngay từ đầu.


Lượt xuất hiện từ khóa hay của nhóm từ khoá trên hệ thống tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm thường là yếu tố quyết dịnh. Do đó khách hàng sẽ biết được phần nào công việc thực hiện seo của chúng tôi không hề đơn giản cho mỗi dự án sẽ có giá chênh lệch khác nhau theo khoảng thời gian seo

Giai đoạn 03:  Quý khách nhận được báo giá dịc vụ đến doanh nghiệp mình nên nhanh chóng phản hồi việc kiểm tra từ khóa, danh sách từ khóa và các yếu tố liên quan, phương án thực hiện seo. Căn cứ vào email chốt phương án thực hiện chúng tôi sẽ tiến hành thương thảo các điều khoản và ràng buộc của định của dự án.

Ở thời điểm này, các bên tiến tới việc thực hiện hợp đồng seo trên tinh thần hợp tác, lợi ích cùng nhau, phát triển theo đúng tiến độ. Hai bên tham gia hợp đồng cần tuân thủ ràng buộc pháp lý, qui định pháp luật Việt Nam. Các trường hợp bất khả kháng: thiên tai, hỏa hoạn, đứt cáp.. khách quan nên cùng nhau thống nhất cách giải quyết.

Giai đoạn 04: Ký và thực thi hợp đồng dịch vụ seo từ khóa. Hợp đồng phát sinh sau ki các bên đã thống nhất các bước, nội dung trong hợp đồng. Quyền lợi và trách nhiệm mỗi bên trong hợp đồng đã được thể hiện rõ và  nên thực hiện đúng tiến độ như chuyển tiền đặt cọc, quyền quản lý truy cập website, thời điểm khởi động chiến dịch đẩy từ khóa của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trang kết quả tìm kiếm Google hay các cỗ máy tìm kiếm khác theo yêu cầu đã ghi rõ trong Hợp đồng. 

Sau 90-150 ngày hay từ khóa hay nhóm từ khóa đã được seo không vào Top100 của Goolge chúng tôi thực hiện hoàn tiền cho quý khách xem như một lời xin lỗi và đóng lại hợp đồng. Kết qủa thực hiện SEO tốt, sau khi thanh lý hợp đồng, từ khóa seo thành công quý khách nên sử dụng thêm gói bảo trì từ khoá seo chỉ chiếm từ 20%-40% trị giá hợp đồng trong 01 năm để ổn định thứ hạng từ khóa seo và lên dần lên thứ hạng cao hơn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ